GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH MTV SX TM DV AN DƯƠNG

Hotline: 0926 050 460 – 0918 376 800 

GIỚI THIỆU

An Dương là nhà sản xuất và cung cấp đa loại sản phẩm về: cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm Xingfa cao cấp, cửa nhôm PMI, cửa kính cường lực, cầu thang – lan can kính, cửa cuốn, cửa kéo với công nghệ châu Âu.

Ngày nay cửa nhôm kính đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà, cửa ngày nay còn đòi hỏi phải mang đến những giá trị thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty TNHH MTV XD TM An Dương – HUDWINDOWS tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao về cửa nhôm xingfa cao cấp, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp PMI, cửa kính cường lực, cửa cuốn, cửa kéo… với giá thành cạnh tranh nhất. 

Ngoài việc chuyên sản xuất cửa nhôm xingfa cao cấp, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp PMI, cửa kính cường lực, cửa cuốn, cửa kéo. Công Ty TNHH MTV XD TM An Dương chuyên thiết kế  – xây dựng – sản xuất hàng trang trí nội thất và cung cấp tổng thể về cửa. Với ban giám đốc trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế , kỹ thuật viên đầy sáng tạo, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao cuộc sống và khẳng định địa vị, uy tín của khách hàng…

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Chiến lược kinh doanh của chúng tôi là chính sách chất lượng: “quality come first – chất lượng là hàng đầu” và triết lý thiết kế của chúng tôi là: “design for life – thiết kế vì cuộc sống”. Và không chỉ có vậy, các thiết kế của chúng tôi còn luôn hướng tới những giải pháp tiết kiệm năng lượng, thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên, thân thiện với môi trường và cộng đồng. Chúng tôi gọi đó là “thiết kế vì cuộc sống”

CAM KẾT

Công Ty AN DƯƠNG không đưa ra các gói dịch vụ thiết kế với các mức giá, chất lượng thiết kế và thành phần hồ sơ khác nhau. Tất cả các đồ án thiết kế do AN DƯƠNG thực hiện đều có cùng một đẳng cấp chất lượng. Nếu cái bạn cần là chất lượng, chúng tôi luôn sẵn sàng, cho dù công trình của bạn nhỏ và giá trị hợp đồng thiết kế không lớn.

Chúng tôi hiểu rằng, việc nổ lực tạo ra các thiết kế chất lượng không chỉ thể hiện trách nhiệm đối với khách hàng mà còn thể hiện trách nhiệm đối với bộ mặt đô thị, với môi trường và cộng đồng.

Đến với AN DƯƠNG, Quý khách hàng thực sự có được sản phâm độc đáo, chất lượng như ý và hơn thế nữa quý khách hàng sẽ có những gì mình cần với chi phí như mong đợi:   “Không gian hòa nhịp cuộc sống”