Hỗ Trợ Trực Tuyến
Thống Kê Truy Cập
Online:1 Truy cập hôm nay:2 Truy cập hôm qua:308 Tổng lượt truy cập:714266
Mẫu cửa nhựa nào phù hợp với túi tiền của bạn

Để chọn được cửa nhựa ưng ý, chủ đầu tư và đơn vị gia công sản xuất cần lưu ý 1 số vấn đề sau:

Mẫu cửa nhựa nào phù hợp với túi tiền của bạn
Mẫu cửa nhựa nào phù hợp với túi tiền của bạn

Mẫu cửa nhựa nào phù hợp với túi tiền của bạn

1. Chọn lựa thanh nhựa uPVC dùng trong cửa nhựa lõi thép:

Thanh nhựa uPVC (Profile) đa khoang là nguyên liệu chính dùng trong sản xuất cửa nhựa lõi thép gia cường. Lựa chọn thanh nhựa là một việc rất quan trọng. Đây là yếu tố quyết định toàn bộ cửa nhựa.Đối với việc chọn Profile, bạn nên chọn các thanh trắng đục (ít pha nhựa phế). Thêm nữa, bạn cũng nên chọn thanh có độ bóng và đặc biệt quan trọng nhất là phải chọn thanh nhựa có độ dày cao, bề mặt nhựa lớn. Đồng thời thanh nhựa phải được thiết kế nhiều khoang hay còn gọi là các thanh tăng cứng bởi chỉ thanh cửa kính, cửa nhựa tốt mới đảm bảo được vậy.

cửa nhựa lõi thép, giá cửa nhựa, eurowindow, cửa nhựa

Thông thường, các thanh nhựa nhập khẩu Trung Quốc hay những mặt hàng kém chất lượng khác thường ăn bớt nguyên liệu. Bằng cách giảm trọng lượng của thanh để giảm chi phí giá thành. Bên cạnh đó là sử dụng tỷ lệ pha bột đá thường cao hơn rất nhiều so với các thanh nhựa tốt

2. Lõi Thép gia cường:  

Vì cửa nhựa uPVC có độ cứng không cao bằng gỗ hay cửa sắt nên người ta dùng lõi thép để đút vào bên trong các khoang của thanh Profile. Việc làm này có tác dụng tăng cường khả năng chịu được tác động ngoại lực hay chịu được trọng lượng bản thân nó. Và đồng thời gắn với các loại phụ kiện chặt hơn.  Đa số các đơn vị dùng lõi thép mạ điện, hoặc mạ kẽm. Bên cạnh đó, có nhiều đơn vị còn không dùng lõi thép mà dùng lõi gỗ để giảm chi phí giá thành có độ dày từ 1,2-2mm tùy theo ứng dụng.

cửa nhựa lõi thép, giá cửa nhựa, eurowindow, cửa nhựa

3. Hệ thống Joăng chống nước:

Hiện nay, cửa nhựa có 2 loại joăng là loại đút rời và loại đùn liền vào thanh nhựa. Loại đùn liền vào thanh nhựa có khả năng chống nước tốt hơn và bền hơn. Bởi vì, bạn phải dùng nguyên liệu tốt mới đùn dính vào thanh nhựa được. Loại này chỉ có thanh Nhựa Queenprofile có joăng được đùn liền. Đa phần nhiều công ty không làm được hệ thống này vì joăng được đùn liền thường chỉ được sản xuất ở các công ty có trình độ công nghệ cao.

4 .Phụ kiện kim khí:  

Trong sản phẩm cửa nhựa uPVC, phụ kiện kim khí là thành phần không thể thiếu được đối với 1 bộ cửa. Phụ kiện kim khí ở đây bao gồm các loại bản lề, các thanh chuyển động chốt đa điểm, các ổ khóa, tay cầm, móc chốt, thanh chống gió, thanh định vị góc mở…Tùy theo từng loại cửa mà sử dụng các loại phụ kiện khác nhau.

cửa nhựa lõi thép, giá cửa nhựa, eurowindow, cửa nhựa

Với phụ kiện kim khí, dựa theo báo giá của các loại phụ kiện trên thị trường, chủ đầu tư cũng cần có sự lựa chọn linh hoạt. Tùy theo từng loại cửa và vốn đầu tư của dự án bên bán hàng tư vấn, chủ đầu tư quyết định thương hiệu để người sản xuất tiến hành lắp ráp. Giá tiền chênh lệch giữa các lựa chọn loại phụ kiện và hãng phụ kiện của Trung Quốc và Đức chênh lệch giá trên 200%.

Với những chất liệu trên nếu biết lựa chọn chúng ta sẽ có được cửa nhựa lõi thép ưng ý và tiết kiệm nhất.

Bên cạnh cửa nhôm kính chúng tôi còn thi công và lắp đặt các loại cửa kính cường lực, vách ngăn nhôm kính, cửa bản lề sàn, cửa trượt lùa, tủ kính, cắt kính… Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, báo giá trước sửa chữa đem lại sự thoải mái cho quý khách hàng.

Các Bài Viết Khác