Hỗ Trợ Trực Tuyến
Thống Kê Truy Cập
Online:56 Truy cập hôm nay:131 Truy cập hôm qua:213 Tổng lượt truy cập:714087
Cách chọn kính khi sử dụng của nhựa cho phù hợp

- Đối với cửa nhựa lõi thép gia cường nhu cầu của khách hàng la sử dụng loại kính phù hợp với từng căn phòng từng nơi mà AN DUONG chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng có được những cách sử dụng hợp lí để có thể tiết kiệm được chi phí và phù hợp với không gian va mục đích sống của quý khách hàng.

Một số đặc tính của các loại kính thông thường khi sử dụng của nhựa lõi thép AN DUONG - hudwindows

1. Kính cường lực

Đặc tính chung

Kính cường lực có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày. Kính cường lực có độ bền này là do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho kính cường  lực chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh.
Kính cường lực khi vỡ sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhỏ, đều, không sắc cạnh do đó giảm thiểu khả năng gây sát thương cho con người. Ngoài ra, kính cường lực còn có tính năng thoát hiểm trong các toà nhà khi xảy ra hỏa hoạn (Kính cường lực có khả năng chịu nhiệt cao và không bị biến dạng trong điều kiện nhiệt độ lên đến 2950C).
Vì vậy, quá trình tôi cường lực là thực sự cần thiết để đảm bảo độ an toàn cũng như đặc tính cơ học của kính kiến trúc và kính trang trí nội thất.

Description: http://i1128.photobucket.com/albums/m493/binhminhmua3/1-5_zpsbe3ba414.jpg

2. Kính hộp

 

Đc tính chung:

 Kính cách âm cách nhiệt hay còn được gọi là kính hộp được cấu tạo bởi 02 hay nhiều lớp kính ghép lại nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Lớp keo bên ngoài sẽ liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình. Các hạt hút ẩm có tác dụng hút lớp không khí bên trong, tạo thành một lớp không khí khô và ngăn cản sự truyền nhiệt hết sức hiệu quả.


Kính cách âm cách nhiệt của Công ty  được sản xuất trên dây chuyền khép kín của Châu Âu đảm bảo tính cách âm cách nhiệt tốt nhất đối với vùng khí hậu nóng ẩm khắc nhiệt của Việt Nam. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc trong việc làm giảm tiếng ồn và sự nóng bức khi sử dụng sản phẩm kính hộp mang thương hiệu Kính an toàn

Description:

Description: http://i1128.photobucket.com/albums/m493/binhminhmua3/2-5_zps68ce9fc5.jpg

Kính an toàn - Kính dán an toàn nhiều lớp chịu nhiệt của Công ty được sản xuất từ 02 hay nhiều lớp kính phẳng ghép lại, giữa các lớp kính được liên kết bằng màng phim PVB.

Kính an toàn - Khi có lực tác động, màng phim PVB có tác dụng giữ chặt các mảnh kính vỡ không bị rơi ra ngoài, giảm rủi ro, tránh gây sát thương cho người sử dụng. Đặc biệt, màng phim PVB còn tạo thành màng chắn chống sự xâm nhập từ bên ngoài (Chống đạn, chống trộm…).

Description: http://i1128.photobucket.com/albums/m493/binhminhmua3/11-2_zps80668219.jpg

Ngoài ra, màng phim PVB còn có khả năng hạn chế hiệu ứng nhiệt và những bức xạ UV có hại cho sức khỏe, giảm thiểu tiếng ồn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm kính dán an toàn của Công ty  vì một cuộc sống an toàn, bền vững của chính bạn và gia đình.

Description: http://i1128.photobucket.com/albums/m493/binhminhmua3/3-4_zpsbda799e9.jpg

Chính nhờ những tính năng ưu việt nên kính dán an toàn được ứng dụng rộng rất rộng rãi trong kiến trúc xây dựng và nền công nghiệp hiện đại. Kính dán an toàn ứng dụng làm cửa sổ, mái, cửa ra vào, màn chắn mưa, bể cá….
Description: http://i1128.photobucket.com/albums/m493/binhminhmua3/4-4_zps81a2ba23.jpg

 

 

Kính thường sau khi được ph lên b mt kính mt lp sơn chu nhit s được tôi cường lc nhit đ 700 đ C, sau quá trình x lý nhit màu sơn trên kính s có đ bóng, không b bong tróc, không phai màu.

 

Đc tính chung

Với công nghệ mới này, Công ty mong muốn  mang đến sự đa dạng sắc màu,nét nổi bật trong phong cách kiến trúc nhưng vẫn bền vững cho ngôi nhà của bạn.

Description: http://i1128.photobucket.com/albums/m493/binhminhmua3/1-5_zpsd833bdac.jpg

*Bng màu

Description: http://i1128.photobucket.com/albums/m493/binhminhmua3/2-5_zps82e63e3c.jpg

Đc đim k thut

+ Kính được phun sơn trước khi tôi.
+ Sau khi đã qua x lý nhit, s không th co hay thay thế màu sơn.
+ Có s biến đi màu sc ca sơn sau khi qua x lý nhit.

ng dng

 

·  Kính sơn màu chu nhit có tính thm m cao nên thường được s dng như mt vt liu trang trí….

Description: http://i1128.photobucket.com/albums/m493/binhminhmua3/3-4_zps02ccfb2a.jpg

 

Cách chọn kính khi sử dụng của nhựa cho phù hợp
Cách chọn kính khi sử dụng của nhựa cho phù hợp
Các Bài Viết Khác