Hỗ Trợ Trực Tuyến
Thống Kê Truy Cập
Online:60 Truy cập hôm nay:140 Truy cập hôm qua:213 Tổng lượt truy cập:714096
An Dương mở rộng thêm ngành hàng mới

Chúng tôi không chỉ xây dựng những công trình, sản xuất cung cấp tổng thể các loại cửa  còn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với các khách hàng và đối tác. Chúng tôi xây dựng một công ty chuyên nghiệp với môi trường làm việc tốt đẹp và tạo cơ hội cho các nhân viên phát huy tối đa khả năng nghề nghiệp để mỗi thành viên tự hào khi làm việc tại AN DUONG.

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng và cảm ơn sự quan tâm của khách hàng trong suốt 4 năm vừa qua công ty chúng tôi cho ra thị trường ngành hàng mới: ANDUONGFASHION. Công ty niêm yết giá trên sản phẩm và các chính sách phân phối đặt hàng, cách hướng dẫn khách hàng có thể chọn cho mình những bộ đồ mà mình yêu thích.

* Tầm nhìn
AN DƯƠNG mang những xu thế thời trang đồng phục mới nhất đến với người Việt Nam trong vai trò nhà cung cấp sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu.

 

* Sứ mệnh
AN DƯƠNG cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm đồng phục đáng tin cậy cùng những dịch vụ chuyên nghiệp, tạo nên cho khách hàng một sự tự tin và kiêu hãnh khi mặc đồng phục của chính doanh nghiệp mình.

 

* Giá trị cốt lõi
AN DƯƠNG luôn hành động dựa trên 5 giá trị sau:

- Khách hàng là trọng tâm
- Khách hàng luôn là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược.

- Trách nhiệm xã hội
Với trách nhiệm của một doanh nghiệp sản xuất đồng phục chuyên nghiệp, AN DƯƠNG hoạt động không chỉ vì mục đích kinh doanh mà bên cạnh đó chúng tôi cam kết đóng góp một cách tích cực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần phát triển xã hội.

- Sáng tạo và Chất lượng
Những yếu tố trung tâm của sáng tạo là kỹ năng tạo ra mẫu mã phù hợp, lựa chọn chất liệu, cải tiến thiết bị và quy trình. Luôn xây dựng nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng.

- Linh động và Hiệu quả
Hệ thống quản trị và sản xuất mang tính linh động cao nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Lợi nhuận
Thu lợi nhuận trên cơ sở sử dụng hợp lý các nguồn lực một cách hiệu quả và trách

Thay mặt công ty cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ công ty chúng tôi để có được thị trường như ngày hôm nay.

Khách hàng có thể tham khảo tại: www.thoitranganduong.com

 

 

An Dương mở rộng thêm ngành hàng mới
An Dương mở rộng thêm ngành hàng mới
Các Bài Viết Khác